Tiện ích tính điểm cho giáo viên Tiểu học

Chào quý thầy cô !
    Hôm nay xin giới thiệu đến thầy cô một tiện ích rất hay nhằm giúp thầy cô quản lí điểm trong các lần kiểm tra định kỳ. Đặc biệt là trong việc giúp thầy cô vào học bạ . 
    Tiện ích này tôi đã khóa các công thức ở các dòng có màu nên thầy cô an tâm không sợ mình xóa công thức trong quá trình
nhập điểm. Hơn nữa để tiện cho việc thầy cô có thể chỉnh sửa nên tôi đã không khóa phần chèn dòng hay cột . Vì thế thầy cô có thể thêm dòng hay xóa bớt dòng cho phù hợp với lớp mình. Khi thêm dòng thầy cô nhớ cập nhật công thức xuống là được. Thầy cô xem chi tiết và tải về TẠI ĐÂY 5 comments:

 1. tiện ích nhưng khộng tiện, hiện nay file này đã bị khóa password nên không thể điều chỉnh sửa chữa

  ReplyDelete
 2. Chào bạn !Tại mình sợ các thầy cô ở trường xóa nhầm các ô có công thức nên Tiện ích này mình chỉ khóa những vùng có công thức thôi. Bạn có thể chèn thêm cột hay chỉnh sửa các nội dung khác cho phù hợp với lớp mình.

  ReplyDelete
 3. HKI định trang in chỉ in được dòng đầu của bảng tính, số học sinh chỉ 28 em nên các công thức đếm không phù hợp, ...

  ReplyDelete
 4. Chào bạn Thịnh !
  Cám ơn bạn đã phát hiện và góp ý cho tiện ích. Rõ ràng mình không cập nhật công thức ở phần tổng hợp. Mình đã điều chỉnh lại rồi. Bạn tải về xem thử nhe! mình đã định dạng toàn bảng tính ở HKI mà. Nếu cần sửa theo ý bạn bạn có thể nhập pass là
  buivansum. Rất mong sẽ nhận được sự góp ý từ bạn.Chúc bạn vui

  ReplyDelete
 5. xin cám ơn! mình cũng đã tự làm cho mình và cho mọi người ở trường mình rồi! thành thật cám ơn thầy Sum! chúc thầy luôn vui

  ReplyDelete

Copyright © 2013 Mr Sum