Cách sử dụng Phần mềm luyện thi Violympic:
Các bạn tải về Tại đây Hoặc Tải về phiên bản mới  Tại đây
1. Giới thiệu chung
Phần mềm "Luyện tập giải toán qua internet - ViOlympic_Setup.exe (88.59 MB)  chứa tất cả các bài của 25 vòng thi từ lớp 1 đến lớp 9 năm học 2008-2009. HS có thể dùng để luyện giải Toán qua internet mà không cần mạng trước khi các em làm chính thức được tính vòng của năm học 2009-2010 từ website: www.violympic.vn.
Sở GD-ĐT gửi phần mềm tự luyện ViOlympic không cần nối mạng (bản thử nghiệm chỉ có 25 vòng thi) để tạo điều kiện phổ biến (không thương mại hóa) hình thức thi mới lạ này tới các em học sinh chưa có điều kiện truy cập Internet.
Phần mềm tự luyện ViOlympic bản chính thức có 35 vòng thi chỉ cung cấp cho máy tính ViOlympic do Công ty CP Elead sản xuất trong chương trình máy tính học đường. Các em học sinh muốn làm quen với 35 vòng thi của năm nay có thể tham khảo cuốn sách "Tự luyện ViOlympic" do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản.
 2. Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Tải về máy
Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy, cài đặt. Mở chương trình, bấm dùng lần đầu máy sẽ hỏi Serial và key. Các  thầy cô và các em hãy nhập như sau:
Serial gồm 2 ô : ô 1: nhập 25 ; ô 2: nhập 767.
Phần key có  5 ô : nhập theo thứ tự :
ô1: TIRR
ô2: PIPW
ô3: T8UI
ô4: 8TPY
ô5: WPQP
Như hình dưới đây
 Bước 3: Xong bấm OK chương trình sẽ mở ra như sau :

 Bước 4: Các em vào phần đăng ký :
+ Họ tên : Đánh tên có dấu bình thường (dùng Font chữ Unicode: Times New Roman-Nếu không dùng Font chữ này thì đánh tên không có dấu).
+ Tên đăng nhập: đánh tên không dấu hoặc một tên khác, ví dụ: muathu2009; hay 123456 (khi dự thi trên mạng chính thức, tên đăng nhập này không trùng với ai đã lấy là được).
+ Mật khẩu: các em tự chọn. Chọn lớp và bấm vào ô đăng ký phía dưới. Sau khi đăng kí thành công xong nhớ vào đăng nhập( nhớ rằng đây là đăng nhập không chính thức  - Tài khoản này chỉ để luyện thi (offline), khi thi cấp trường cấp huyện, cấp tỉnh ... thì đòi hỏi hs đó phải có tên truy cập và tài khoản mật khẩu khác).
Bước 5: Sau đó các em bấm vào ô đăng nhập, đánh tên đăng nhập, mật khẩu và vào thi.

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum