Chương trình xem Tivi tốt nhất hiện nay Kenvin TV Online 2.2

Chào các bạn!
Lúc trước , mình có giới thiệu đến các bạn phần mềm xem TV Kenvin TV Online 2.1. Hôm nay mình giới thiêu cùng các bạn chương trình cập nhật 2.2 tải về TẠI ĐÂY. Tải về các bạn giảin nén file Kevintv22 rồi tắt chương trình diệt virut để cài đặt
Kevin TV Online 2.2 được nâng cấp với những chức năng chính sau:
- Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp => Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.
- Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,…  )
- Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.

- Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
- Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.

Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất nhé!!
* Hướng dẫn khắc phục một số lỗi
1. Lỗi : The page cannot be found
Tắt chương trình diệt virus, Vào thư mục “C:\WINDOWS\system32\drivers\etc” xóa file hosts và tải file “hosts.rar” tại http://kevintv.info/hosts.rar sau khi giải nén, copy lại vào thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

2. Lỗi màn hình đen: Bạn vui lòng tải:
Trước khi cài vào máy vui lòng tắt hết tất cả các ứng dụng đang dùng flash đang chạy, kể cả Yahoo Messenger.

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum