Chuyển đổi bất kỳ tài liệu văn bản thành ebook


Flip pages worker for eBook là một ứng dụng di động nhỏ gọn, không cần cài đặt, cho phép bạn gôm các file có định dạng văn bản bất kì như TXT, DOC, DOCX, RTF và PDF thành một ebook có thể lật và đọc như khi bạn đọc một quyển sách ngoài thực tế. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức đọc các file văn bản trong một không gian 3D thú vị.
 Mời các bạn xem giao diện phía dưới
 Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ  http://3dpageflip.com/free-flip-pages-worker-for-ebook/index.html sau đó nhấn vào nút Download để tải về. Bạn cũng có thể tải về trực tiếp TẠI ĐÂY, khi hoàn tất kích hoạt file thu được để mở chương trình mà không cần phải cài đặt .Trên thanh công cụ, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các nút như  Import TXT, Import PDF, Import Word, Import PPT, Import Photo, Apply Change và Convert To Flipping Book. Trong số các chức năng này, đối với phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể khai thác các tính năng như Import TXT, Apply Change và Convert to Flipping Book, muốn kích hoạt các tính năng còn lại bạn phải nâng cấp lên phiên bản đặc biệt, chi phí 99 USD. Bây giờ, để bắt đầu, bạn nhấp vào nút Import TXT, khi đó cửa sổ Import TXT Document sẽ hiện ra, bạn hãy nhập đường dẫn tập tin trong hộp văn bản hoặc nhấn nút Browse…để tìm trên máy tính. Sau khi chọn tập tin TXT của bạn xong, bạn có thể sử dụng phần còn lại của các tùy chọn như: lựa chọn các trang để nhập vào chương trình, thêm dấu bản quyền và chọn chất lượng của Flip Book.
 Tiếp đến, nhấp vào nút Import Now ở bên dưới, ngay lập tức tập tin TXT của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ xem trước. Tại đây, bạn có thể chọn viền xung quanh với các thiết lập thiết kế ở thanh bên trái và thay đổi màu sắc của văn bản, âm thanh phát khi phát hiện có trang bị đảo ngược và điều chỉnh khoảng cách lề.
 Nếu bạn nhấp vào thẻ Bookmark  ở thanh bên trái, nó sẽ mở ra cửa sổ cài đặt dấu trang cho bạn, bạn có thể tạo ra một cấu trúc các trang đánh dấu ở đây, ra lệnh cho chúng  khi bạn muốn nhập dấu trang thông qua việc kéo và thả, cũng như có thể nhập / xuất các dấu trang mà bạn mong muốn.
 Một khi đã thiết lập các cấu hình, hãy nhấp vào nút Apply Change và quá trình xem trước sẽ được cập nhật, bạn có thể lướt qua tài liệu của mình bằng cách nhấn vào các nút điều hướng ở góc dưới bên phải hoặc các thanh mũi tên ở bên trái và bên phải của trang. Một khi tất cả các thay đổi đã được áp dụng, bấm vào nút Convert To Book Flipping 
Bây giờ trong cửa sổ Output Option đang mở, bạn chọn định dạng đầu ra, bạn có thể lựa chọn HTML, ZIP (với một tập tin SWF và các thư mục dữ liệu liên quan của nó ở bên trong), EXE và APP. Sau khi lựa chọn số lượng loại tập tin, xác định thư mục đầu ra và tên của tập tin, bạn hãy nhấp vào nút Convert. Các tập tin đầu ra sẽ hiển thị các tài liệu với hình ảnh động lật trang.
 Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn để kích hoạt các tính năng cao cấp và nâng cấp lên 3D PageFlip Standard (tiêu chuẩn xem trang 3D) bằng cách nhấp vào nút nhập liệu khác. Khi đã xong, bạn sẽ có thể chuyển đổi các tập tin PDF, Word, PowerPoint tương tự một cách tùy ý.
                                                                                      From: xahoithongtin

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum