Trang trí desktop bằng phần mềm Photojoy

Trang trí desktop bằng phần mềm photojoy PhotoJoy sẽ giúp cho các bạn bạn điều chế không gian desktop của mình một cách  ấn tượng với các hiệu ứng xinh xắn, tận hưởng hình ảnh theo một phong cách thật mới lạ. Chương trình hỗ trợ hiển thị hình ảnh trong các khung ảnh, widget và các screensaver 3D đẹp mắt.
Tải về PhotoJoy  miễn phí TẠI ĐÂY hay TẠI ĐÂY(dung lượng 600KB), yêu cầu máy tính của bạn kết nối Internet trong quá trình cài đặt.

Cài đặt thành công, với lần sử dụng đầu tiên, PhotoJoy luôn yêu cầu chọn thư mục chứa hình ảnh của bạn. Nhấn Next để tiếp tục.
PhotoJoy cung cấp 3 tùy chọn cho việc sắp xếp ảnh, bao gồm Collages, PhotoJoyScreenSaver.
1. Collages: Lồng hình ảnh của bạn vào các khung nền 3D.
Để kích hoạt, nhấn vào Go to Collages, lập tức một cửa sổ hiện ra giới thiệu phông nền, được chia ra thành nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn.
Muốn sử dụng một Collages làm hình nền desktop, bạn nhấn vào Set as Wallpaper hoặc nhấn vào Preview để xem trước.
Bạn sẽ dễ dàng tải thêm các Collages bổ sung cho thư viện phông nền của mình bằng cách nhấn vào Download phía dưới những Collages chưa có sẵn.
Chương trình cũng phát triển chức năng tự động thay đổi ảnh và phông nền trên desktop. Để sử dụng, bạn nhấn vào Shuffle trên thanh Menu và thiết lập thời gian giữa những lần thay đổi.
2. PhotoToys: Tùy chọn cho phép tạo các widget 3D chứa hình ảnh của mình dưới dạng khung hình 3D.
Để tham gia, bạn nhấn vào Go to PhotoToys tại cửa sổ chào mừng hoặc chuyển qua thẻ PhotoToys trên giao diện chính của chương trình.
Tương tự như Collages, chương trình sẽ đưa hàng loạt các widget theo từng chủ đề riêng. Sau đó, bạn hãy click vào Add PhotoToys to Desktop, một widget chứa các hình ảnh của bạn sẽ hiển thị trên desktop, bạn có thể rê chuột đến và kéo đến vị trí bất kỳ.
Nếu không muốn sử dụng PhotoToys, bạn chọn click vào biểu tượng On/Off ở góc trái màn hình, chuyển trạng thái PhotoToys sang OFF.
Bạn cũng được quyền tải thêm các widget chưa có sẵn bằng cách chọn Download.
Bạn có thể sử dụng nhiều widget cùng một lúc và kết hợp sử dụng widget với Collages phần trên.
3. ScreenSaver: Thiết lập PhotoJoy làm ScreenSaver mặc định trên máy.
PhotoJoy sẽ sắp xếp nhiều hình ảnh thành slide 3D độc đáo, giống như Screensaver vậy. Để sử dụng, bạn chọn tác phẩm ưng ý, click đến Set as ScreenSaver hoặc nhấn vào Preview để xem trước.
Ngoài việc sắp xếp hình ảnh thành các slide, PhotoJoy còn đem đến cho bạn rất nhiều Screensaver thú vị.
Trong quá trình sử dụng, nếu muốn thêm hoặc thay đổi ảnh đang sử dụng, bạn nhấn vào Add & Manager Photos.
Tại hộp thoại hiện ra, bạn nhấn vào Add Photos để thêm ảnh vào thư viện chương trình.

Chúc bạn thật vui vẻ với màn hình ấn tượng của riêng mình.

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum