Phần mềm doPDF chuyển đổi file word sang pdf

Chào các bạn !
- Ở các bài trước mình có giới thiệu cùng các bạn phần mềm chuyển file PDF sang Word. Hôm nay mình xin được giới thiệu tiếp cùng các bạn phần mềm chuyển đổi file Word sang PDF.
- doPDF là phần mềm chuyển đổi PDF miẽn phí để sử dụng cho cả cá nhân và thương mại. Sử dụng doPDF bạn có thể tạo ra tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào. Chỉ với một “Click” bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích của bạn sang PDF. 
Các bạn tải về TẠI ĐÂY ; TẠI ĐÂY hay TẠI ĐÂY
- doPDF7.3 được cài đặt như là một máy in ảo PDF, vì vậy khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách Printers and Faxes của bạn như hình dưới

 Để chuyển đổi sang PDF, bạn chỉ việc mở tài liệu rồi ra lệnh in bằng phím nóng Ctrl + P và chọn máy in doPDF.
 Khi hoàn tất, nó sẽ hỏi bạn nơi để lưu các tập tin PDF, các tập tin PDF sẽ tự động được mở bởi một chương trình xem PDF mặc định của bạn. Ảnh chụp dưới đây cho thấy các bước dễ dàng để tạo ra một tệp PDF từ Microsoft Word:
Chọn đường dẫn để lưu
Sau khi chọn đường dẫn lưu xong chọn save
 Cuối cùng chọn OK rồi xem thành quả
- Bạn có thể lựa chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi.
Xác định sẵn/Tùy chỉnh kích thước trang - Chọn kích thước trang mặc định (Letter, Legal, A4, A5, A6, ...) hoặc nhập vào kích thước riêng của bạn.
- Tìm kiếm các tệp PDF - Bạn có thể tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra (và các công cụ tìm kiếm cũng sẽ chỉ tìm các từ ở trang PDF).
- Đa ngôn ngữ - Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng từ hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ (credits.)
- Bảo bệ hành tinh của bạn - Thay bằng việc bạn phải sử dụng giấy để in tài liệu, tại sao không tạo ra tệp PDF để tiết kiệm những cây xanh nhằm bảo vệ hành tinh?
- Dung lượng nhỏ - So với những chương trình chuyển đổi PDF miễn phí khác, doPDF sử dụng rất ít bộ nhớ hoặc tài nguyên CPU của bạn khi thực hiện việc chuyển đổi sang PDF.
Chúc các bạn thành công!

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum