Game Island Realms – Chúa đảo

Island Realms là một game chiến thuật tuy nhỏ nhưng rất đáng chú ý, thứ nhất vì game được sản xuất bởi Alawar Melesta, hãng game lừng danh với dòng Farm Frenzy và thứ hai là bởi lối chơi khá lạ của game.
Mở đầu game, bạn sẽ được giao một hòn đảo nhỏ và một nhóm nhân công. Từ đây, nhiêm vụ của bạn là phải thu thập và sản xuất đủ loại tài nguyên để chất lên chiếc xe đặt ở cuối đảo và từ đó có thể tiếp tục tiến lên chiếm hòn đảo kế tiếp. Nghe qua thì có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế, để thực hiện
được được điều này, bạn sẽ cần phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để suy nghĩ và tính toán để quản lý nhân công, sử dụng hợp lý từng đơn vị tài nguyên thu được và xây dựng, nâng cấp các công trình sản xuất của mình. Ngoài ra, tuy không thường xuyên, trong một số màn, bạn sẽ có cơ hội đụng độ với các đối thủ trong các trận chiến hấp dẫn. Nói cách khác, mặc dù có vẻ ngoài trẻ con, nhưng Island Realms thực chất là một game rất thử thách và đầy trí tuệ. Đồ họa của game tuy chỉ là 2D, nhưng vẫn rất chi tiết, đặc biệt là cử động của các nhân vật được thực hiện khá sống động.
Mời các bạn tải vTại đây hay Tại đây

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum