Một số game nhỏ mà hay

 Chào các bạn !
Hôm nay xin được giới thiệu cùng các bạn một số game nhỏ mà hay. Mời các bạn tham khảo nhé!
1. Thỏ qua sông

Đây là một trò chơi khá hay mà bạn không nên bỏ lỡ, trong game bạn sẽ được hóa thân thành một chú thỏ, tìm cách vượt qua một khúc sông. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là điều khiển một khúc gỗ để cho những chú thỏ nhảy lên khúc gỗ và nhảy đến khi nào thỏ lên được bờ bên kia. Nếu bạn để quá nhiều chú thỏ rơi xuống sông thì trò chơi sẽ kết thúc. Lưu ý khúc gỗ có thể tách làm hai khi bạn giữ chuột để có thể hứng một lúc nhiều chú thỏ cùng qua sông. Để điều khiển khúc gỗ di chuyển, các bạn sử dụng chuột. Game có dung lượng 5,5 MB, tương thích với mọi Windows, các bạn có thể tải về Tại đây hay Tại đây

2. Đua xe 3D 
Nếu bạn là fan của các thể loại game đua xe thì không thể bỏ qua game này, trong game bạn sẽ được hóa thân thành một tay lái xe siêu đẳng, chinh phục các đoạn đường nguy hiểm, những vòng đua nảy lửa, những phút giây nghẹt thở! Game có đồ họa khá đẹp kết hợp với âm thanh sống động, đưa người chơi hòa mình vào thế giới của cuộc đua. Để điều khiển nhân vật, các bạn sử dũng 4 phím mũi tên để di chuyển. Game đòi hỏi người chơi phải khéo léo để điều khiển chiếc xe sao cho không đụng phải vật cản hay chạy ra khỏi vòng đua. Game có dung lượng 8MB, chạy trực tiếp không cần cài đặt, không yêu cầu cấu hình máy cao, tương thích với mọi Windows, các bạn có thể tải về Tại đây hay Tại đây
3. Rich Mine – Khai thác kim cương

      Toàn bộ khung cảnh của trò chơi là dưới các hầm mỏ chứa rất nhiều viên kim cương và đá quí, trong trò chơi bạn sẽ điều khiển cùng lúc hai người bạn thợ mỏ vui tính đi săn lung và thu thập những viên đá quí để giúp họ trở thành những người giàu có nhất.
Game Rich Mine có dung lượng chỉ 2 MB, các bạn có thể tải về Tại đây hay Tại đây
Sau khi vào game các bạn chỉ việc bấm vào nút Play rồi chọn cấp độ là trò chơi sẽ bắt đầu ngay (nếu chơi lần đầu thì bạn sẽ bắt đầu từ cấp độ 1). Trong hầm mỏ, hai người bạn của ta được phân chia nhiệm vụ khác nhau, người thứ nhất dùng chiếc búa để ném rơi các viên đá quí, người thứ 2 có nhiệm vụ điều khiển cho chiếc xe đẩy hứng những viên đá quí rơi xuống. Ta chỉ sử dụng chuột để chơi, đầu tiên bạn rê chuột để chọn góc độ và lực ném được thể hiện bằng mũi tên ngay trước ngừơi bạn thứ nhất sao cho trúng vào các viên đá quí. Nếu trúng, các viên đá quí sẽ rơi xuống, lúc này bạn hãy tiếp tục rê chuột qua trái hoặc phải để điều khiển người bạn thứ 2 bắt lấy. Khi chẳng may ném hụt thì bạn cũng hãy chụp lấy chiếc búa rơi xuống, như vậy sẽ không bị mất lượt đi, bởi vì mỗi màn chỉ cho bạn 6 chiếc búa mà thôi. Lưu ý là bạn phải cẩn thận tránh những chú nhện, dơi… vì chúng sẽ đánh cắp chiếc búa của bạn đấy. Ngoài ra các viên đá quí có màu sắc khác nhau thì có những giá trị cũng khác nhau tương ứng với số điểm nhất định, vì vậy bạn hãy thận trọng với những viên đá có số điểm lớn. Và cuối cùng, điều kiện của qua màn là bạn phải lấy hết tất cả những viên đá quí trong màn chơi đó thì mới có thể qua được màn chơi tiếp theo.
 4. Hugo nhặt kim cương

Tải về Tại đây hay Tại đây

2 comments:

  1. sao bấm tải có cứ ra cái này https://www.box.com/index.php?rm=box_download_shared_file&shared_name=rx3906gyoe38judgj7w9&file_id=f_6852268912 k tải đc vậy ?

    ReplyDelete
  2. Tải được bình thường mà bạn. Mình có cung cấp hai nơi tải, nếu không được ở link đầu bạn hãy tải ở link sau nhe.

    ReplyDelete

Copyright © 2013 Mr Sum