My Farm life 2 – Quản lý nông trại

Ở My Farm life 2, bạn hóa thân vào nhân vật Lisa đảm nhận vai diễn chính trong trong chương trình truyền hình về nông trại. Công việc chính của bạn trong game là trồng hoa và sản xuất ra các sản phẩm như sữa bò, nước trái cây… Mỗi màn chơi, game sẽ đưa ra một nhiệm vụ thu hoạch bao nhiêu loại sản phẩm, bạn nhanh chóng thu hoạch bao nhiêu loại sản phẩm, bạn nhanh chóng thu hoạch hết trong thời gian cho phép để qua màn kế tiếp.
Để rồi trồng thêm nhiều loại cây, bạn vào cửa hàng mua thêm đất, hạt giống. Sau đó, bạn dùng những bịch đất vừa mua rải vào những khu vực còn trống trên nông trại rồi tiến hành chọn hạt giống và gieo vào từng khoảng đất.
Khi cây ra trái, bạn dùng rổ để thu hoạch rồi đem vào nhà kho. Game có ba chế độ chơi Casual (độ khó bình thường), Expert (độ khó cao) và Relaxed (chơi liên tục, không có thắng hoặc thua).
Bạn tải My Farm life 2 về Tại đây hay Tại đây (dung lượng 48,5MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0
                                                                                                 Game nhỏ mà hay

No comments:

Copyright © 2013 Mr Sum